Xuyên Không Vớ Phải Lão Công Vô Sỉ

Xuyên Không Vớ Phải Lão Công Vô Sỉ

Bạn đang đọc truyện Xuyên Không Vớ Phải Lão Công Vô Sỉ của tác giả Bemn06. “Con gái à, sau này nếu con thấy thất vọng hay nản chí trên con đường mà con đã chọn thì hãy nhớ lấy điều này nhé!” “Vâng ạ, mẹ nói đi!” “Chúng ta sẽ không thể nào tới được đích nếu ta cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó ven đường chỉ vì tiếng sủa của chúng! Vậy nên con cần phải cố gắng và nỗ lực vì bản thân nhé!””Vâng ạ, con sẽ cố gắng!” 

Đứa trẻ ngước đôi mắt long lanh nhìn người phụ nữ trả lời, sau đó liền ôm chầm người phụ nữ ấy. Bà vừa được con gái ôm liền cảm thấy hạnh phúc không thôi, ánh mắt ôn nhu mang vài phần dịu dàng và ấm áp nhìn đứa trẻ, khóe môi treo lên nụ cười hạnh phúc, tay xoa xoa đầu con gái mình. Nếu có một điều ước, bà muốn ước con gái bà sẽ được sống trong vui vẻ. . 

Ngày hôm ấy là một buổi tối hạnh phúc, buổi tối của lễ Valentine. Các cặp đôi, người người cười nói vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau đi ngang qua cô gái nhỏ. Nếu yêu thích thể loại này, đừng nên bỏ lỡ những truyện cũng vô cùng hấp dẫn như Quân Sư Vương Phi và Quay Lại Mỉm Cười, Bắt Đầu JQ.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:6 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Xuyên Không Vớ Phải Lão Công Vô Sỉ Trên website mê truyện full