Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang

Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang
 Tác giả:
 Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 2483 Chương
 Lượt Xem: 57
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang,” Kim Phong, vì công việc căng thẳng kéo dài, đã mất tập trung và gặp phải tai nạn. Khiến anh xuyên không đến một vương triều đầy ắp những bí ẩn, nơi được gọi là Đại Khang, và nhập hồn vào cơ thể của một thợ rèn.

Cuộc sống mới của Kim Phong không chỉ là một sự thay đổi mạnh mẽ từ thế giới hiện đại đến với một thời kỳ lịch sử xa xôi, mà còn là sự chuyển đổi từ một công việc căng thẳng đến cuộc sống hết sức khác biệt, nơi mà chiến tranh và tình yêu xen kẽ nhau.

Trong xã hội mới này, mọi thứ đều có vẻ lạ lẫm. Kim Phong phải đối mặt với những vấn đề đặc biệt, như quy ước về việc đàn ông sau khi tham gia chiến trận gần như chết, phải phát vợ đẹp cho từng người và buộc họ phải sinh con. Điều này tạo nên một thách thức độc đáo và hài hước trong việc thích nghi với xã hội mới.

Hơn nữa, ngoại tộc xâm lược trung nguyên, tạo nên một tình huống căng thẳng và đầy nguy hiểm. Tuy nhiên, với sự thông minh và kiến thức Toán Lý Hóa của Kim Phong, anh ta không chỉ làm chủ được cuộc sống mà còn sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức, đi khắp thiên hạ để bảo vệ vương triều Đại Khang.

Câu chuyện không chỉ kể về sự chuyển đổi cá nhân mà còn là cuộc phiêu lưu hấp dẫn, nơi Kim Phong phải vượt qua những khó khăn và tìm kiếm định mệnh của mình trong thế giới mới này.

Đang đọc truyện Xuyên Không Tới Vương Triều Đại Khang truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn