Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ
 Tác giả:
 Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2466 Chương
 Lượt Xem: 104
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Vũ Cực Thiên Hạ”, Lâm Minh, một thanh niên với tư chất bình thường, mong muốn bước vào con đường võ học cực hạn, nên quyết định tham gia khảo hạch tại võ phủ thánh địa. Tuy nhiên, dù ở đâu cũng vậy, việc sở hữu chức vị cao cấp và quyền lực lớn, cùng với sự giàu có, luôn đem lại lợi ích. Vì vậy, việc một thiếu niên bình thường thất bại trong cuộc khảo hạch là điều dễ hiểu.

Lâm Minh, dù có lòng quyết tâm và khao khát vươn lên, nhưng anh cũng hiểu rằng con đường trở thành một võ sĩ cực hạn không hề dễ dàng. Đối mặt với các ứng viên có tư chất và điều kiện tốt hơn, cùng với sự cạnh tranh khốc liệt, việc trượt qua cuộc khảo hạch là điều không thể tránh khỏi.

Điều này không chỉ làm cho Lâm Minh cảm thấy thất vọng và tủi nhục, mà còn làm cho anh nhận ra rằng để đạt được mục tiêu của mình, anh cần phải làm việc gấp đôi, thậm chí gấp ba so với những người khác. Anh nhận ra rằng con đường phía trước còn rất xa và gian nan, nhưng anh sẽ không từ bỏ, và sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ của mình, bất kể khó khăn có đến đâu.

Đang đọc truyện Vũ Cực Thiên Hạ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp hấp dẫn
Danh sách chương