Vĩnh Hằng Chi Tâm

Vĩnh Hằng Chi Tâm
 Tác giả:
 Thể loại: Huyền Huyễn, Tiên Hiệp
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1481 Chương
 Lượt Xem: 89
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện chữ “Vĩnh Hằng Chi Tâm,” Trần Vũ không ngờ rằng số phận của anh sẽ bị thay đổi khi thể nội của mình sáp nhập với một viên Thần Ma trái tim. Trái tim, vốn là trung tâm của sinh mệnh, là điểm yếu nhất trong cơ thể, là nơi tâm hồn và sức sống giao thoa.

Tuy nhiên, đối với Trần Vũ, trái tim không chỉ là điểm yếu mà còn là phòng ngự mạnh mẽ nhất. Sự kết hợp đặc biệt này mang lại cho anh một sức mạnh đặc biệt, giúp anh vượt qua mọi thách thức từ Yêu thú, Thần Thú, và sử dụng tiềm lực vô hạn từ trái tim của mình.

Từ lúc đó, Trần Vũ bắt đầu một hành trình đầy ẩn số và thách thức. Trái tim không chỉ là một cơ quan sinh lý, mà còn là nguồn năng lượng mạnh mẽ để anh có thể khám phá và sử dụng. Hành trình này không chỉ là chinh phục thế giới ngoại vi, mà còn là một cuộc phiêu lưu nội tâm, khi mỗi bước chân của Trần Vũ là một cảm xúc, là một rung động của tâm can huyền bí.

Trái tim của Trần Vũ không chỉ là cơ quan sinh học, mà còn là linh hồn của sức mạnh và lòng can đảm. Anh bắt đầu xây dựng lên một sức mạnh mạnh mẽ từ bên trong, không chỉ để bảo vệ bản thân, mà còn để đối mặt với những thách thức khó khăn nhất. Mỗi nhịp đập của trái tim là một bước tiến đến sự vĩnh hằng, là một chặng đường hành trình truyền kỳ, rung động đến tận tâm hồn của người đọc.

Đang đọc truyện Vĩnh Hằng Chi Tâm truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp hấp dẫn
Danh sách chương