Trùng Sinh Đường Tam - Đấu La Đại Lục 5

Trùng Sinh Đường Tam - Đấu La Đại Lục 5

Đọc truyện Trùng Sinh Đường Tam – Đấu La Đại Lục 5 truyện chữ full Đường Tam lần tiếp theo ý đồ phát ra âm thanh, nhưng phát ra cũng chỉ có thể là cái này cơ sở nhất tiếng khóc. Đi tới thế giới này có mấy ngày, đúng vậy, chỉ có mấy ngày. Hắn vừa ra đời, cũng chính là ba ngày dáng vẻ. Nhưng hắn cũng đã cảm nhận được thật sâu không ổn.

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

“Ô oa, ô oa, ô oa!” Hữu khí vô lực tiếng khóc ở tứ phía gió lùa nhỏ hẹp trong phòng quanh quẩn.

Một nữ tử thật chặt ôm ấp lấy hài tử trong ngực, sử dụng một loại có thể tính là phá sợi bông chăn mền, để ngăn cản hàn phong từ cửa sổ rót vào hài tử.

Gian phòng bên trong rất tối tăm, giống như kia âm u bầu không khí. Một điểm tựa hồ lúc nào cũng có thể dập tắt ngọn đèn.

“Ô oa, ô oa, ô oa!” Đường Tam lần tiếp theo ý đồ phát ra âm thanh, nhưng phát ra cũng chỉ có thể là cái này cơ sở nhất tiếng khóc.

Đi tới thế giới này có mấy ngày, đúng vậy, chỉ có mấy ngày. Hắn vừa ra đời, cũng chính là ba ngày dáng vẻ. Nhưng hắn cũng đã cảm nhận được thật sâu không ổn.

Thân là đã từng một đời Thần Vương, là đi truy tầm mình chuyển thế thê tử, hắn từ bỏ hết thảy. Cuối cùng ở thần thức sắp dập tắt trước đó tiếp thu được một tia cảm ứng, thế là, hắn đi tới thế giới này.

Vô luận đã từng hắn mạnh đến mức nào, nhưng đồng dạng là trùng sinh hắn, bây giờ cũng chỉ là một hài nhi thôi. Quý giá nhất chính là trí nhớ của kiếp trước, đáng buồn nhất chính là ký ức cường đại hơn nữa cũng không cải biến được hắn cái thân thể nho nhỏ mà mảnh khảnh yếu ớt này.

Ra đời ba ngày, chỉ được uống chút sữa của mẫu thân ở thế giới này, hắn bây giờ thậm chí còn không có cách nào nghe hiểu ngôn ngữ thế giới này. Dù sao, cái này cũng cần thời gian. Nhưng hắn lại rõ ràng cảm giác được, mình trùng sinh đến trong thế giới này, chỉ sợ so trong tưởng tượng còn phải gian nan.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Đang Ra

 Số Chương:1175 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Trùng Sinh Đường Tam - Đấu La Đại Lục 5 Trên website mê truyện full