Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế

Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 487 Chương
 Lượt Xem: 117
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong câu chuyện “Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế”, một tình huống căng thẳng nảy sinh khi Quân Diễm Cửu cố gắng chạy trốn. Mặc dù lưng gầy guộc của Lục Khanh đã cố gắng chống đỡ, nhưng không thể giữ lại người phụ nữ đang nỗ lực thoát khỏi tình thế nguy hiểm.

“Đừng chạy nữa, Quân Diễm Cửu, để ta xuống, mau thả ta xuống!” – Lục Khanh la lên trong nỗi đau và sợ hãi. Bàn tay mảnh mai của cô gái níu chặt vào cổ áo của anh chàng, nhưng quyết tâm trốn thoát vẫn hiện hữu trong đôi mắt cô.

Không khí đang ngày càng nặng nề với khói bốc lên từ đám cháy, làm cho không khí trở nên ngột ngạt. Lực lượng đen tối đang ngày càng áp đảo, khiến cho cơ hội sống sót trở nên mong manh. Lục Khanh, mặc dù gầy guộc, nhưng ôm chặt Quân Diễm Cửu, vẫn cố gắng giữ cho họ cùng nhau không bị cuốn vào vũng lửa khổng lồ.

“Ngươi chạy đi, đi đi!” – Lục Khanh cố gắng nói, nhưng tiếng nói của anh bị nuốt chửng bởi làn khói đen mịt. Anh chàng cảm nhận được sự yếu đuối của bản thân, nhưng lòng quyết tâm không chịu khuất phục.

Chống lên chiếc lưng mảnh dẻ, Lục Khanh cảm nhận mỗi cơn đau đớn từ những vết thương, nhưng ý chí mạnh mẽ giúp anh tiếp tục đấu tranh. Quân Diễm Cửu, trong vòng vây của cuộc chiến không lối thoát, cảm nhận được sự ân cần và bảo vệ từ Lục Khanh. Tình cảm giữa họ ngày càng trở nên mạnh mẽ, nhưng cùng lúc đó, nguy hiểm cũng dường như ngày một gia tăng.

Trong bóng tối của đám cháy, Lục Khanh nghẹn ngào kêu lên, ánh mắt đầy nước mắt không chỉ là do khói đen mà còn là do nỗi buồn, sợ hãi và hy sinh. Khói làm cho anh chàng sặc đến nước mắt chảy ròng, nhưng trái tim anh chẳng hề rung động, vẫn kiên quyết giữ chặt người phụ nữ anh yêu, người mà anh sẽ không bao giờ để mất.

Đang đọc truyện Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Cung Đấu, Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫn
Danh sách chương