Trọng Sinh Chi Ma Giáo Giáo Chủ

Trọng Sinh Chi Ma Giáo Giáo Chủ
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1473 Chương
 Lượt Xem: 110
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Đối với Sở Hưu, việc đọc truyện “Trọng Sinh Chi Ma Giáo Giáo Chủ” đã trở thành một cuộc phiêu lưu không ngờ. Anh phát hiện bản thân mình bị trọng sinh, nhưng thay vì sống lại trong thế giới thực, anh lại xuyên qua vào một thế giới trò chơi, nơi mà anh trở thành một nhân vật chưa trưởng thành, đang ở đẳng cấp thấp nhất và chuẩn bị trở thành vai ác đại boss trong đệ tam bản cuối cùng của trò chơi.

Sự trùng sinh đã đưa Sở Hưu đến một cơ hội mới – anh có thể tái tạo số mệnh của mình, trải qua một con đường hoàn toàn khác. Thay vì làm nhân vật phản diện, anh quyết định đập tan những kỳ vọng ban đầu và bắt đầu cuộc phiêu lưu mới của mình.

Trên con đường này, Sở Hưu không chỉ là người chấp nhận số phận, mà còn là người viết nên một truyện mới, một câu chuyện ma diễm đầy bí ẩn và nguy hiểm giữa giang hồ. Anh không chỉ đạp lên những khó khăn như núi xương trắng, mà còn sáng tạo ra những chiến tích huy hoàng, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong truyền thuyết của thế giới ảo.

Nhưng cuộc phiêu lưu của Sở Hưu không chỉ là về sức mạnh và danh vọng. Trong thế giới ma giáo giáo chủ, anh phải đối mặt với những thách thức tâm linh, vượt qua những hiểm nguy bí ẩn và giải quyết những bí mật của thế giới này. Cuộc sống và cái chết không chỉ là những trò chơi, mà còn là những thách thức đích thực mà Sở Hưu phải đối mặt để trở thành một người hùng thực sự, vượt qua ranh giới giữa thế giới thực và thế giới ảo.

Đang đọc truyện Trọng Sinh Chi Ma Giáo Giáo Chủ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫnDanh sách chương