Tôi Đã Trả Giá Vì Cái Nhà Này Quá Nhiều Rồi

Tôi Đã Trả Giá Vì Cái Nhà Này Quá Nhiều Rồi

Bạn đang đọc truyện Tôi Đã Trả Giá Vì Cái Nhà Này Quá Nhiều Rồi của tác giả Thiên Phong Nhất Hạc. Tô Tinh Thần bước ra khỏi phòng cố vấn chuyên môn, ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm đầy sao không biết đã tắt nắng từ lúc nào, nước mắt trong hốc lại muốn trào ra lần nữa. Cũng may ban nãy đã khóc trước mặt bác sĩ Phương một lần, lúc này chỉ cần nhắm mắt là có thể nhịn xuống. Từ trước tới nay, Tô Tinh Thần vẫn luôn là một người lạc quan. Trước khi người thân duy nhất mất đi, cậu vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống.

Cho tới một ngày nọ cha cậu qua đời, cậu tựa như một trái bóng lớn đã từng căng đầy dần bị xì hơi. Việc học đại học cũng bị ảnh hưởng, cậu đã không còn cách nào chuyên tâm đọc sách. Ban đầu Tô Tinh Thần cứ tưởng rằng đó là do mình nghĩ chưa thông, về sau mới biết, loại cảm xúc bất lực khi đối mặt với cuộc sống này, có tên là bệnh trầm cảm. Chỉ có điều căn bệnh này khác bệnh trầm cảm bình thường ở chỗ, sau khi Tô Tinh Thần biết mình có bệnh, liền tích cực phối hợp với liệu trình trị bệnh của bác sĩ, muốn cho mình tốt lên một chút.

Vì thế Tô Tinh Thần đã cố gắng đăng ký thêm nhiều hoạt động tình nguyện, cố gắng trò chuyện với bạn bè trên mạng, hoặc livestream học tập, nấu nướng, phô bày tài nghệ của mình. Thế nhưng… Loáng cái đã nửa năm trôi qua. Tô Tinh Thần vẫn không thể nào ở trong căn nhà trống trải nằm giữa thành phố này để tìm được động lực nữa. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Thiên Đạo Game Thủ và Quang Minh Giáo Đình tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ).

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:71 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Tôi Đã Trả Giá Vì Cái Nhà Này Quá Nhiều Rồi Trên website mê truyện full