Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Đọc truyện Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng truyện chữ Full. Tần Quân thế mà lại xuyên không, đen đủi là hắn hóa thành một hoàng tử bị hắt hủi, trong cơn tuyệt vọng thì lão thiên cho hắn một món quà cực lớn – Thần Thoại Hệ Thống!

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Càn Nguyệt vương quốc… Hoàng tử bị giáng chức Tần Quân…

Tần Quân một thân áo tù giống như là một khất cái ngồi liệt tại trong xe, phía trước xe có hai thớt hắc mã tráng kiện đang lôi kéo chiếc xe này, khiến cho Tần Quân thân thể theo đó mà chập trùng.

Giờ phút này, Tần Quân tâm tình cơ hồ sụp đổ.

Mẹ nó chứ!

Lão tử vậy mà xuyên việt!

Tần Quân mặt mũi tràn đầy dơ bẩn quét mắt nhìn xung quanh, mười lăm tên binh lính đang áp tải hắn, giờ phút này đang tiến về một đầu hạp cốc, mặt trời chiều đã ngã về phía tây, hai bên vách núi trọc lóc, cao tới mấy chục mét, mặt đất đá vụn trải rộng, không có một gốc thực vật nào sinh trưởng ở nơi đây, khiến cho hoàn cảnh nơi này lộ ra một chút hoang vu vô cùng.

Rất có cổ đạo tây phong sấu mã chi ý cảnh.

“Ta mẹ nó không phải là xuyên qua a…”

Tần Quân lúc này có thể nói là khóc không ra nước mắt, mở mắt trước đó hắn vừa tan ca, đi ra khỏi cao ốc còn không có vượt quá năm bước, bỗng nhiên liền có một đồ vật nào đó đập trúng ót của hắn, một giây sau hắn chỉ cảm thấy một trận ý thức mê muội, tầm mắt quay cuồng, khi ý thức thanh tỉnh lại hắn liền xuất hiện tại bên trong toà xe tù này, đồng thời trong đầu còn chui ra một cỗ trí nhớ không thuộc về hắn.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:2416 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng Trên website mê truyện full