Tình Yêu Thầm Kín

Tình Yêu Thầm Kín

Đọc truyện Tình Yêu Thầm Kín truyện chữ full Chử Đồng chính là phóng viên nghiệp vụ cực kỳ giỏi. Giải mã, cơ bắp lại có thể “điên loan đảo phụng” chính là giáo sư Giản Trì Hoài. Một bà tám gặp phải ngụy quân tử. Một phóng viên đụng trúng sếp của mình mà không hay biết. Cô dương dương tự đắc nhưng không ngờ sau lưng anh lại nói một câu: “Cứ để cho cô ấy ngoan ngoãn ngồi ở vị trí mà cô ấy ghét nhất”

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Khu CBD phía Tây thành phố, một chiếc limo màu đen im lặng chạy xuống gara ô tô dưới tầng hầm. Đợi chiếc xe phanh lại hẳn, người đàn ông ngồi ở ghế lái phụ xuống trước, đẩy cánh cửa lớn ra, sau đó cung kính, khép nép đứng đợi một bên.

Người đàn ông bước xuống kế tiếp động tác không hề chần chừ, sải những bước dài đi về phía thang máy. Anh hành động quả quyết, càng không có thói quen chờ đợi người khác.

Phía sau có một đám người chạy bước nhỏ đuổi theo. Sau đi bước vào thang máy, người trợ lý đặc biệt trẻ tuổi đứng bên lúc này mới lên tiếng: “Anh tư! Tạm thời đã chặn được bức ảnh lại, nhưng bọn em không thể chắc chắn mấy trang mạng bên ngoài đã lấy được chưa. Chuyện này dẫu sao cũng liên quan tới cuộc sống riêng tư của anh, anh xem…”

Giản Trì Hoài sa sầm mặt mày như đang suy nghĩ. Ánh sáng lạnh lẽo từ chiếc gương trong thang máy phản chiếu một gương mặt khôi ngô, ưa nhìn, bờ môi mỏng như lưỡi dao rọc giấy khẽ mím lại. Người đàn ông giơ tay, người trợ lý bên cạnh vội vàng trao kẹp tài liệu vào tay anh.

Giản Trì Hoài lật ra, nhìn những bức ảnh được bày ra bên trong.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Khác, Ngôn Tình, Sắc, Sủng

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:245 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Tình Yêu Thầm Kín Trên website mê truyện full