Tình Yêu Bàn Tay Nhựa

Tình Yêu Bàn Tay Nhựa
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 9 Chương
 Lượt Xem: 59
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi Tình Yêu Bàn Tay Nhựa, một tác phẩm truyện chữ đầy hấp dẫn của tác giả Phong Nguyệt Sát Ngã. Ngày đó, tôi tình cờ trở thành nhân vật chính khi bị cuốn vào câu chuyện, trải qua những biến cố đột ngột. Không ngần ngại, tôi nhanh chóng tận dụng tình huống này để đề xuất việc đến bệnh viện để kiểm tra thương tích trên khuôn mặt.

Người bạn học, người phụ trách việc ký tên, trông thấy tôi vụng trộm đi ra, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trái tim tôi đập nhanh khi bước ra khỏi hội trường, mặc kệ chủ nhân của bàn tay nhựa cũng đang đứng dậy từ ghế của mình.

Trong hội trường, nơi đông đúc người, ban đầu tôi nghĩ đến việc trốn chạy im lặng. Nhưng đột nhiên, một chàng nam sinh xuất hiện, đuổi theo tôi và hét lớn: “Đợi một chút, tôi sẽ đưa bạn đến bệnh viện.” Anh ấy có vấn đề gì vậy? Tôi tự hỏi, nhưng trước sự nhiệt tình của anh ấy, tôi đành phải chờ đợi. Nếu bạn đam mê thể loại ngôn tình, có thể bạn sẽ thích các tác phẩm khác như Thiếu Soái, Hãy Tha Cho Tôi Đi! hoặc Bảo Bối, Đừng Hòng Trốn Thoát.

Đang đọc truyện Tình Yêu Bàn Tay Nhựa truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Đoản Văn, Ngôn Tình hấp dẫn