Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm

Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm
 Tác giả:
 Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 927 Chương
 Lượt Xem: 93
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong tác phẩm “Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm,” độc giả sẽ hòa mình vào câu chuyện của Tiểu Túc Bảo, một đứa trẻ mất mẹ từ khi còn rất nhỏ. Cuộc sống của cậu bị gánh chịu thêm bi kịch khi phải đối mặt với một mẹ kế độc ác, người đã đánh đến mức cậu bé bất tỉnh.

Trong giây phút gần như chết chóc, Tiểu Túc Bảo không ngờ rằng cuộc sống của mình sẽ được thay đổi bởi giọng nói ẩn sau bức màn của tình thế. Một người lạ xuất hiện và chỉ dẫn cậu bé gọi điện cho người anh em út của mình. Hành động này đã kịp thời giúp đỡ Tiểu Túc Bảo trước cơn nguy kịch.

Tám người anh em của cậu bé, bất ngờ xuất hiện như những chiến binh bảo vệ, đã đến kịp thời để cứu giúp Tiểu Túc Bảo khỏi tay người mẹ kế tàn độc. Sự đoàn kết và tình thương trong gia đình đã hợp nhất để bảo vệ tiếp theo cho thế hệ sau của gia tộc Lâm.

Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở đó. Gia tộc Lâm quyết tâm không để bất kỳ ai làm hại con cháu của nhà Tô, và hứa rằng gia tộc Lâm sẽ không chịu trách nhiệm phải đối mặt với sự trừng phạt của vận mệnh. Câu chuyện không chỉ là về cuộc sống khó khăn của Tiểu Túc Bảo mà còn về sự đoàn kết, lòng dũng cảm và quyết tâm phấn đấu trước những thách thức của gia đình và tình thế.

Đang đọc truyện Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình hấp dẫn