Thú Nhân Chi Đái Thượng Không Gian Xuyên Dị Giới

Thú Nhân Chi Đái Thượng Không Gian Xuyên Dị Giới

Lâm Thông Bảo, hai mươi lăm tuổi, là chủ một cửa hàng. Cha mẹ cậu mất sớm, năm cậu mới mười hai tuổi. Từ đó, cậu sống với ông bà. Vì thích mỹ thực từ nhỏ, nên Lâm Thông Bảo vẫn mang trong mình khát vọng trở thành đầu bếp. Lúc ba mẹ cậu còn sống có mở một quán ăn nhỏ, dần dần phát triển thành một nhà hàng lớn. Sau khi tốt nghiệp, Lâm Thông Bảo đã tiếp nhận nhà hàng của ba mẹ để lại để tiếp tục kinh doanh.

 

Trong ngày khai trương quán, có một cơn động đất xảy ra. Và rồi cậu xuyên, xuyên đến thế giới thú nhân, đem theo hành trang là cả nhà hàng lớn. Nhờ nó mà cậu vẫn sống tốt. Nhưng khi xuyên đến thế giới thú nhân, cậu phát hiện ra mình đã biến thành giống cái. Rồi trong một lần đi hái “dừa”, cậu gặp được một con hổ, là con của anh – Viêm và đặt tên nó là Thang Viên. Viêm vốn dĩ là một con cự hổ, là một dũng sĩ hùng mạnh ít có trong bộ lạc Hổ thú; tính cách trầm lặng, ít lời. Trong lúc đi tìm con, Viêm đã gặp được Lâm Thông Bảo. Anh liền đem cậu về bộ lạc, dạy cậu ngôn ngữ và rất nhiều thứ khác.

 

Giữa họ liệu có nảy sinh thứ gọi là tình cảm? Cuộc đời Lâm Thông Bảo rồi sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong Thú Nhân Chi Đái Thượng Không Gian Xuyên Dị Giới.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:54 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Thú Nhân Chi Đái Thượng Không Gian Xuyên Dị Giới Trên website mê truyện full