Thần Đạo Đan Tôn

Thần Đạo Đan Tôn

Đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn truyện chữ Full. Lăng Hàn đã được trọng sinh vào một thiếu niên cùng tên và điều may mắn nhất là “Bất Diệt Thiên Kinh” ấn ký vẫn còn nằm nguyên trong tâm thức hắn.

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Mưa nước , thương vân trấn Lăng gia , trăng treo giữa trời .

Lăng Hàn tốn hết mười giây , mới rốt cục khẳng định , hắn quả thực chuyển thế sống lại .

Đối với một gã Thiên Nhân Cảnh cường giả mà nói , phải hao phí mười giây đồng hồ mới có thể đi khẳng định một việc , đây tuyệt đối cực kỳ không thể tin nổi , nhưng là đồng dạng chứng minh phát sinh ở trên người hắn chuyện tình có cỡ nào được không thể tưởng tượng nổi .

Đời trước chính hắn , đứng ở Võ Đạo Điên Phong , lại thêm ở trên đan đạo có chưa từng có ai thành tựu , khai sáng “Tam Hỏa Dẫn” thuật ở luyện đan giới dẫn phát rồi một hồi cách mạng , được tôn xưng là “Đan Đế”.

Nhưng hắn vẫn chưa thỏa mãn , còn muốn tiến thêm một bước , đạt được trong truyền thuyết Phá Hư Cảnh , Phá Toái Hư Không , Hóa Phàm thành thần . Vì thế , hắn dò hỏi vô số cổ tích , cuối cùng tiến nhập máu đen cốc , trải qua chồng chất nguy hiểm sau tìm được rồi một tòa thần bí cổ tháp .

Không để cho hắn thất vọng , cổ tháp nổi lên hiện màu vàng văn tự , chính là một phần vô thượng công pháp , tên là ( Bất Diệt Thiên Kinh 》 , luyện đến cảnh giới tối cao , thân thể liền bất phôi bất hủ , cùng trời mà cùng tồn tại , cùng Nhật Nguyệt đồng thọ !

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:4933 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Thần Đạo Đan Tôn Trên website mê truyện full