Tả Đạo Khuynh Thiên

Tả Đạo Khuynh Thiên
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1433 Chương
 Lượt Xem: 74
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Tả Đạo Khuynh Thiên”, Tả Tiểu Đa được ban cho một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, dưới sức mạnh của thiên cơ, tất cả những điều này không thể đảm bảo sẽ tiếp tục tồn tại mãi mãi. May mắn thay, dưới sự ảnh hưởng của cơ duyên, Tả Tiểu Đa đã hợp thu được hình ảnh của Thiên Nhân, một người đã trải qua biến cố và họa phúc trong ba tháng cuộc đời. Nhìn thấy điều này, anh cảm thấy rằng không muốn bị ràng buộc bởi quy củ, chỉ mong được theo đuổi những gì mình mong muốn theo ý muốn của bản thân.

Sự xuất hiện của Thiên Nhân trong hình ảnh đã mở ra một cửa sổ cho Tả Tiểu Đa, một cơ hội để anh có thể nhìn nhận lại cuộc sống của mình và xem xét về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc. Anh nhận ra rằng, dù có những biến cố và thử thách, thì hạnh phúc vẫn có thể tìm thấy trong sự tự do và tùy ý theo đuổi mong muốn của bản thân.

Tả Tiểu Đa đang dần hiểu rõ hơn về bản thân và giá trị của cuộc sống. Anh không chỉ là người theo đuổi hạnh phúc bên ngoài, mà còn là người đang tìm kiếm sự bình an và tự do trong lòng mình. Với sự hiểu biết này, anh sẽ tiếp tục dấn thân vào cuộc hành trình tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống và hạnh phúc trong lòng mình.

Đang đọc truyện Tả Đạo Khuynh Thiên truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Hệ Thống, Huyền Huyễn hấp dẫn
Danh sách chương