Ta Có 90 Tỷ Tiền Liếm Cẩu

Ta Có 90 Tỷ Tiền Liếm Cẩu
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 2153 Chương
 Lượt Xem: 230
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Đọc tác phẩm “Ta Có 90 Tỷ Tiền Liếm Cẩu” của Trần Viễn, chúng ta được chứng kiến hành trình của nhân vật chính, người đã phải lòng nữ thần trong suốt ba năm, chỉ để bị đối tác hất cước bay xa. Trải qua những đau khổ không ngờ, Trần Viễn không thèm ngờ rằng mình đã kích hoạt một hệ thống liếm cẩu đầy bất ngờ.

Nhưng điều khó khăn nhất là, với số tiền khủng 90 tỷ đồng, mà Trần Viễn sở hữu, chỉ có thể dành cho phái nữ. Với một tình huống như vậy, Trần Viễn bắt đầu hành trình của mình trên con đường liếm cẩu, một cuộc phiêu lưu hết sức độc đáo và đầy thách thức, nhưng không thể tránh khỏi.

Những biến cố đầy ngang trái và hài hước xuất hiện khi Trần Viễn bắt đầu học cách “liếm cẩu” một cách tinh tế, giữa thế giới chỉ dành cho phái nữ. Sự hài hước nằm ở việc anh phải vượt qua những trở ngại và học hỏi từ những tình huống không lường trước được. Cuộc phiêu lưu này không chỉ đưa Trần Viễn đến những nơi mới mẻ mà còn làm thay đổi cách anh nhìn nhận về bản thân và xã hội xung quanh.

Đang đọc truyện Ta Có 90 Tỷ Tiền Liếm Cẩu truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Hệ Thống, Huyền Huyễn hấp dẫn
Danh sách chương