Sư Đệ! Ngươi Yêu Nhầm Người!

Sư Đệ! Ngươi Yêu Nhầm Người!

Bạn đang đọc truyện Sư Đệ! Ngươi Yêu Nhầm Người! của tác giả Tiểu Khả Liên. Lục Trường Sinh đóng lại quyển sách ‘Thù Đồ’ đang nằm trên bàn. Một mặt sống không còn gì luyến tiếc day day mi tâm. Y là một tên sinh viên sắp sửa ra trường, năm nay 24 tuổi, chưa từng nói qua luyến ái, thuộc về độc thân cẩu. Bởi vì cha mẹ mất sớm, nên y liền sống cùng với em gái của mình – Lục Thường Khê. Con bé là nữ thần trong mộng của rất nhiều nam sinh, từ ngoại hình, cho đến cả thành tích học tập, không có chỗ nào là có thể soi mói được cả.

Nếu nói khuyết điểm, thì chỉ có thể là quá trạch. Ngoại trừ thời gian đi học, một ngày ba bữa, nếu có thể không ra khỏi cửa thì nàng khẳng định sẽ không bao giờ ra. Suốt ngày ở trong phòng xem các loại tiểu thuyết, truyện tranh, đắm chìm trong thế giới nhị thứ nguyên không lối thoát. Cách đây mấy hôm, Lục Trường Sinh còn phát hiện nàng thần thần bí bí ôm một quyển sách đọc thâu đêm suốt sáng. Đôi khi còn sẽ dùng ánh mắt quái dị đánh giá y, hoặc thốt lên một số câu nói khó hiểu, tỷ như :

“Chậc chậc, Sư Tỷ thật đáng thương a. Đáng ra hắn phải cùng Sư Ca thành một đôi mới đúng.”Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Phúc Vận Kiều Nương và Nam Chủ, Anh Ta Công Đức Vô Lượng.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:84 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Sư Đệ! Ngươi Yêu Nhầm Người! Trên website mê truyện full