Showbiz Là Của Tôi

Showbiz Là Của Tôi
 Tác giả:
 Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Trọng Sinh
 Tình trạng: Hoàn thành 172 Chương
 Lượt Xem: 37
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Showbiz Là Của Tôi của tác giả Xuân Đao Hàn. Sau khi Sầm Phong chết, có một khoảng thời gian rất dài Hứa Trích Tinh đều mơ thấy cùng một giấc mơ. Trong mơ, thiếu niên ngồi trong căn phòng đóng kín cửa, đọc một quyển sách. Một chậu than hừng hực cháy không tiếng động nằm kế chân anh, cắn nuốt chút dưỡng khí cuối cùng. Hứa Trích Tinh thì đứng ở ngoài cửa, liều mạng đấm vào cánh cửa vô hình kia. Nhưng cô chẳng thể làm được gì.

Sầm Phong ngẩng đầu nhìn sang, cười với cô một chút, sau đó ném cuốn sách vào chậu than, ngọn lửa liếm vào sách, cháy đượm lên. Hứa Trích Tinh trơ mắt nhìn anh bị cắn nuốt, sau đó gào khóc mà tỉnh dậy, toàn thân đau đến run rẩy. Sầm Phong đã ra đi được nửa năm rồi. Thời gian nửa năm trong giới giải trí tin tức ùn ùn không dứt, cái tên Sầm Phong này đã hiếm khi bị đề cập tới. Chẳng bù cho lúc anh mới vừa qua đời, tin tức về anh chiếm trọn trang nhất các tài khoản lớn suốt một thời gian, như thể toàn thế giới đều thấy bất công thay cho anh.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện hay khác như: Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa hay Phong Hoa Phu Quân, Cẩm Tú Thê.

Đang đọc truyện Showbiz Là Của Tôi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Sủng, Trọng Sinh hấp dẫn
Danh sách chương