Sau Khi Xào CP Với Ảnh Đế, Chúng Tôi Làm Giả Hóa Thật Rồi

Sau Khi Xào CP Với Ảnh Đế, Chúng Tôi Làm Giả Hóa Thật Rồi

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xào CP Với Ảnh Đế, Chúng Tôi Làm Giả Hóa Thật Rồi của tác giả An Vân Nhiễm. Ở một bên đầu dây, Tô Dư Phong siết chặt lọ thuốc rỗng trong tay. Giới giải trí chính là một chiến trường tàn khốc, minh tinh tuyến 18 như Tô Dư Phong rất dễ bị thay thế, vừa rồi người đại diện báo tin vai diễn của mình bị đoạt mất cũng không phải là chuyện mới mẻ gì.

Lần này là lần thứ năm trong tháng Tô Dư Phong bị mất vai, tần suất cao một cách đáng ngờ, rất có khả năng đã bị ai đó nhắm vào. “Xán Quang là một công ty lớn, chúng ta không thể chọc nổi, không ngờ nghệ sĩ mới của bọn họ có cùng hình tượng và hướng phát triển với cậu. Nhẫn nại chút, chờ bọn họ dùng hậu trường nâng nghệ sĩ trọng điểm đó lên tuyến hai tuyến ba tự nhiên sẽ không để cậu vào mắt nữa, không thèm tài nguyên của cậu nữa.”

Sống dưới một bánh xe lớn, người thường căn bản không có cách nào chống lại, còn không bằng thức thời lăn gọn sang một bên, nhường đường cho xe đi, tránh việc bị nghiền thành tro! Thực ra công ty ngốc của Tô Dư Phong còn mạnh hơn Xán Quang nhưng công ty sẽ không vì một nghệ sĩ nhỏ không tên tuổi như cậu mà chạy tới PK với nghệ sĩ quan trọng của Xán Quang, cậu… chưa đủ phân lượng! Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Hào Môn Tổng Tài Sủng Lão Bà và Chế Tạo Hào Môn.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Sủng

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:39 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Sau Khi Xào CP Với Ảnh Đế, Chúng Tôi Làm Giả Hóa Thật Rồi Trên website mê truyện full