Sau Khi Sống Lại, Tôi Đào Góc Tường Của Chính Mình

Sau Khi Sống Lại, Tôi Đào Góc Tường Của Chính Mình
 Tình trạng: Hoàn thành 16 Chương
 Lượt Xem: 18
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Sống Lại, Tôi Đào Góc Tường Của Chính Mình của tác giả Nam Triêu Bắc Khuyết. Nhưng nào ngờ được, ngay ngày tổ chức hôn lễ, tai nạn xe cộ xảy ra, tới khi tỉnh lại lần nữa đã là ba năm sau, từ một nhà sản xuất nổi tiếng, đứng đầu trong giới, hiện tại Diệp Thiển lại biến thành một người đáng thương, bỏ học, kết hôn sớm, còn bị bạo lực gia đình. Còn trúc mã của cô vẫn là người độc thân, ngày đêm canh giữ thân xác không có tri giác của cô.

Diệp Thiển cảm động vô cùng, muốn mọc cánh mà bay đến bên cạnh trúc mã. Thế nhưng cô lại bất ngờ phát hiện: bạn thân của mình là trà xanh đội lốt, sinh viên mình tài trợ là kẻ ăn cháo đá bát, ngay cả người giúp việc trong nhà cũng không phải là ngọn đèn cạn dầu. Bọn họ không phải khao khát danh tiếng của cô thì cũng là thèm thuồng trúc mã của cô, kẻ nào kẻ nấy đều âm mưu muốn rút ống dưỡng khí của cô.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Đường Lý hay Hệ Thống Xuyên Không: Vương Phi Muốn Lật Trời!

Đang đọc truyện Sau Khi Sống Lại, Tôi Đào Góc Tường Của Chính Mình truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Hài Hước, Ngôn Tình, Sủng, Trọng Sinh hấp dẫn