Sau Khi Sống Lại, Ta Trở Thành Kiều Thê Của Quyền Thần

Sau Khi Sống Lại, Ta Trở Thành Kiều Thê Của Quyền Thần
 Tác giả:
 Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 257 Chương
 Lượt Xem: 49
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Sau Khi Sống Lại, Ta Trở Thành Kiều Thê Của Quyền Thần”, Nam Bảo Y từ nhỏ đã được nuôi dưỡng trong sự sung sướng và giàu có, không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải gả cho một kẻ vô trị và cuối cùng lại phải đối diện với kết cục bi đát của một cuộc hôn nhân tan vỡ. Sau khi trải qua sự sống lại, cô quyết định theo dõi một thiếu niên nghèo khó và bất hạnh.

Nhưng điều duy nhất mà cô biết, đó là thiếu niên ấy, dường như nghèo túng và tầm thường, sẽ cuối cùng trở thành một người với tài năng vượt trội và quyền lực không thể đo lường được. Còn cô, với sự dịu dàng, ngoan ngoãn và khiêm tốn của mình, đã phải đối diện với sự trù ẩn và ngạo mạn của quyền thần.

Cuối cùng, khi cô đang nản lòng và chán chường, dự định bỏ cuộc và chấp nhận số phận, thì bất ngờ, quyền thần vô tình phế đi phu quân của cô và nhẹ nhàng đề nghị cô: “Kiều Kiều lại đây, nhị ca ôm muội…”

Sự thay đổi này đã khiến cho cô phải đối mặt với những quyết định khó khăn và tình huống đầy rắc rối, và cô sẽ phải quyết định liệu mình có tiếp tục theo đuổi con đường này hay chấp nhận một lựa chọn khác.

Đang đọc truyện Sau Khi Sống Lại, Ta Trở Thành Kiều Thê Của Quyền Thần truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫn
Danh sách chương