Sau Khi Bị Cướp Đi Tất Cả, Cô Ấy Phong Thần Trở Về

Sau Khi Bị Cướp Đi Tất Cả, Cô Ấy Phong Thần Trở Về
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1079 Chương
 Lượt Xem: 447
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Sau Khi Bị Cướp Đi Tất Cả, Cô Ấy Phong Thần Trở Về,” Tư Phù Khuynh trải qua một số phận bi thảm khi tự tay làm chết bản thân sau khi bị đoạt khí vận và mọi tài sản. Tưởng chừng như cuộc sống của cô kết thúc khi nàng lăn ra khỏi giới giải trí, nhưng số phận đã dành cho cô một cơ hội mới.

Khi sống lại, Tư Phù Khuynh mong đợi cuộc sống mới của mình sẽ đơn giản như là việc thưởng thức cá mặn nằm. Tuy nhiên, thế giới giải trí không phải là nơi dành cho những tâm hồn thuần khiết. Nàng phải đối mặt với sự cạm bẫy và ganh tị, khi mọi người xung quanh chỉ biết nhảy nhót mà không hề có mục tiêu học vấn hay nghề nghiệp. Cuộc sống hàng ngày của nàng trở nên nguy hiểm, khi bị đẩy vào vùng lầy của giới giải trí.

Tư Phù Khuynh quyết định không chấp nhận số phận và quay lại giới giải trí để trả thù và kiếm sống. Bên cạnh việc làm bảo tiêu, nàng đồng thời kiếm tiền và ngược lại những kẻ độc ác, không lâu sau, bí mật về thân phận ông chủ của nàng dần hé lộ. Điều bất ngờ là ông chủ lại là Cổ Xuyên Kim, một người có tình cảm hảo cảm với cô. Sự kết hợp giữa cuộc sống hối hả và những tình cảm phức tạp khiến cho Tư Phù Khuynh phải đối mặt với những quyết định khó khăn, làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và đầy kịch tính.

Đang đọc truyện Sau Khi Bị Cướp Đi Tất Cả, Cô Ấy Phong Thần Trở Về truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫn
Danh sách chương