Phong Thần Châu

Phong Thần Châu
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 10411 Chương
 Lượt Xem: 37
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tần Ninh là thiên tài sớm thức tỉnh Tinh Môn, nhưng bị người hãm hại, Tinh Môn bị đoạt, tu vi cũng hủy, nhưng từ đó mà mở ra phong ấn ký ức chín kiếp, tiếp tục hành trình kiếp thứ mười. Vạn giới thành sách, tay ta cầm bút, soạn ra vô biên thế giới Trăm vực là núi, lòng ta là biển, mở ra thần đạo thông thiên. Tay chống trời, chân đạp đất, cả đời Đế Tôn, ai dám không phục.

Một tiếng sấm vang lên, tia chớp ngang dọc trên bầu trời tối tăm, loé lên những tia sáng. Đế quốc Bắc Minh, nội thành Lăng Vân. Bụp Lúc này, một bóng người bị vứt thẳng ra ngoài, từ cửa sau của một phủ đệ hào hoa.

Hê hê, Tần Ninh thiếu gia, không ngờ, ngươi cũng có ngày thê thảm như thế này?” “Haiz, cái gì mà thiên tài thức tỉnh Tinh Môn? Không còn Tinh Môn thì cũng không phải là thiên tài nữa rồi. Ở nội thành Lăng Vân, Tần gia sao có thể so được với phủ Lăng gia thành chủ của chúng ta được!

Đang đọc truyện Phong Thần Châu truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp hấp dẫnDanh sách chương