Phong Lưu Pháp Sư

Phong Lưu Pháp Sư

Đọc truyện Phong Lưu Pháp Sư truyện chữ full Là câu chuyện Tiên – Sắc hiệp ly kỳ và cảm động kể về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21, vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao?

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Đêm đã khuya, bầu trời u ám không một ánh trăng sao, cuồng phong không ngừng gào thét, bão cát mù trời, những đám mây đen dường như bao phủ khắp thiên địa.

Bên ngoài một khu rừng nguyên thủy gần Vân Nam xuất hiện một bóng nhân ảnh đang vội vàng tiến vào rừng. Đột nhiên bóng nhân ảnh tựa như vấp phải cái gì đó không tự chủ được ngã lăn xuống đất.

Một ánh chớp lóe qua bầu trời chiếu sáng gương mặt vốn đã trắng bệch của bóng nhân ảnh. Hắn khoảng hơn ba mươi tuổi, lông mày rậm và dài, đôi mắt mang vẻ âm hàn và tàn nhẫn. Một vết sẹo kéo dài từ gò má xuống cằm càng làm cho sắc mặt của hắn thêm vài phần hung lệ và tàn bạo.

Bóng nhân ảnh cố gắng đứng dậy và lê tới trước, máu từ vết thương trên ngực hắn không ngừng tuôn ra làm cho y phục của hắn cũng bị nhuốm sắc hồng.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Sắc, Tiên Hiệp, Xuyên Không

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:674 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Phong Lưu Pháp Sư Trên website mê truyện full