Phong Lưu Pháp Sư

Phong Lưu Pháp Sư
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 674 Chương
 Lượt Xem: 117
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Phong Lưu Pháp Sư,” một câu chuyện truyền kỳ và đầy màu sắc, chứa đựng những yếu tố đặc sắc của thể loại Tiên – Sắc hiệp. Nói về Long Nhất – một sát thủ không tưởng của tổ chức Long Tổ, câu chuyện bắt đầu từ thế kỉ 21, trong bóng tối của thế giới đen tối. Long Nhất, đam mê và trái tim của anh, đều thuộc về người yêu đã bị người khác truy sát.

Vào giây cuối cùng của một sát na, khi cái chết đang vồ hụt, Long Nhất bất ngờ trải qua một sự kiện kỳ bí – thiên lôi chuyển kiếp. Anh được tái sinh vào một thế giới hoàn toàn mới, nơi mà phép thuật, ma thuật và những sinh linh huyền bí tồn tại.

Long Nhất, giờ đây, phải đối mặt với một thử thách mới, không chỉ là cuộc sống mới mẻ, mà còn là việc hiểu rõ về bản thân và mục đích sống. Liệu anh có thể tìm thấy hạnh phúc và ý nghĩa mới trong cuộc sống này hay không? Câu chuyện xoay quanh hành trình của anh, nơi mà mọi quyết định đều có thể ảnh hưởng đến cả thế giới xung quanh.

Với ngòi bút tài năng, tác giả đã tạo nên một thế giới đầy mê hoặc, với môi trường đa dạng, những nhân vật độc đáo và câu chuyện phong phú. “Phong Lưu Pháp Sư” không chỉ là một câu chuyện về võ thuật và ma thuật, mà còn là hành trình tìm kiếm bản thân và định hình tương lai. Người đọc sẽ bị cuốn hút vào thế giới của Long Nhất, nơi mà mỗi trang sách là một bí mật mới được hé lộ.

Đang đọc truyện Phong Lưu Pháp Sư truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn
Danh sách chương