Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1909 Chương
 Lượt Xem: 561
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong lúc đọc truyện “Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi”, một tác phẩm chữ full của Hào môn Lục gia, nhóm người này vô tình phát hiện ra điều đáng chê cười khi bắt gặp một cô gái mà họ đã chăm sóc suốt mười mấy năm lại chỉ là một kẻ giả mạo! Hoắc Yểu, một cá nhân mới xuyên qua, lúc đầu đã rơi vào sự hứng thú với trải nghiệm khó khăn và nghèo đói.

Tuy nhiên, mọi việc không diễn ra như họ nghĩ.

Thường trực trong gia đình, người đứng đầu Hào môn Lục gia, vô ý bộc lộ sự chê cười khi họ nhận ra rằng cô gái mà họ đã bảo vệ và chăm sóc suốt mười mấy năm không phải là thật sự. Hoắc Yểu, người mới xuất hiện trong thế giới này, ban đầu đã rơi vào sự hứng thú với việc trải nghiệm cuộc sống khó khăn và nghèo đói.

Tuy nhiên, hiện thực đã đưa họ vào một hướng khác.

Thường trực gia đình Lục gia, người đứng đầu, đã phải chấp nhận sự ngớ ngẩn khi họ phát hiện ra rằng cô gái họ đã nuôi dưỡng suốt mười mấy năm chỉ là một kẻ giả mạo! Hoắc Yểu, người mới xuất hiện trong thế giới này, lúc đầu đã bị cuốn hút bởi trải nghiệm đầy khó khăn và nghèo đói.

Tuy nhiên, mọi việc đã không diễn ra như họ tưởng.

Thường trực gia đình Lục gia, người đứng đầu, đã không thể giấu được sự chê cười khi họ phát hiện ra rằng cô gái họ đã chăm sóc suốt mười mấy năm chỉ là một kẻ giả mạo! Hoắc Yểu, người mới xuất hiện trong thế giới này, ban đầu đã rơi vào sự hứng thú với trải nghiệm cuộc sống khó khăn và nghèo đói.

Đang đọc truyện Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn
Danh sách chương