Nữ Tướng Xuyên Đến Hiện Đại Trở Thành Chị Dâu Quyền Lực

Nữ Tướng Xuyên Đến Hiện Đại Trở Thành Chị Dâu Quyền Lực
 Tác giả:
 Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 112 Chương
 Lượt Xem: 1098
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Cố Tuyết Nghi, một phụ nữ xuất thân từ gia đình quý tộc, là con nhà tướng môn và từng là chủ mẫu của gia tộc Thịnh, một gia đình quyền lực với hàng trăm người phục vụ dưới quyền cai trị của cô.

Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ đã thay đổi cuộc đời của Cố Tuyết Nghi. Một ngày, sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ, cô phát hiện mình đã xuyên qua thời không và nhập vào một quyển sách. Điều đáng chú ý là cô trở thành vợ cũ của nam chính trong câu chuyện, một người đàn ông quyền lực nhưng lại qua đời sớm.

Từ một người phụ nữ quen thuộc với sức mạnh và quyền lực, Cố Tuyết Nghi bất ngờ trở thành một phần của câu chuyện mà cô vốn chỉ xem như giải trí. Bây giờ, cô phải đối mặt với thử thách mới, làm thế nào để thích nghi với cuộc sống và vị trí mới mẻ này.

Dù đã có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm từ thế giới trước, nhưng việc thích nghi với môi trường và tình hình mới vẫn là một thách thức lớn đối với Cố Tuyết Nghi. Cô phải học cách sử dụng thông tin từ quyển sách để đối phó với những tình huống phức tạp và nguy hiểm trong câu chuyện.

Tuy nhiên, dù gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại, Cố Tuyết Nghi không từ bỏ. Bằng lòng dũng cảm và sự sáng tạo, cô sẽ chứng minh bản lĩnh và khả năng của mình, trở thành một nhân vật quyền lực và đầy ảnh hưởng trong thế giới mới này.

Đang đọc truyện Nữ Tướng Xuyên Đến Hiện Đại Trở Thành Chị Dâu Quyền Lực truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn