Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ

Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ
 Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng
 Tình trạng: Hoàn thành 127 Chương
 Lượt Xem: 50
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ của tác giả Tiểu Hài Thích Ăn Đường. Lúc này vừa qua tiết thể dục buổi sáng, đang trong giờ tự học, không có thầy cô quản thúc nên đám học sinh nô đùa ầm ĩ, chạy tới chạy lui, làm đánh thức Kiều Lam đang ngủ gật trên bàn. Xung quanh rất ồn ào, tiếng người gào thét cười nói ầm ầm bên tai khiến cô đau hết cả màng nhĩ. Kiều Lam còn chưa kịp nhận ra rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, mí mắt vừa mở lên đã thấy bên cạnh có một bạn nam mải nô đùa sắp va vào mình đến nơi.

Kiều Lam theo phản xạ có điều kiện nhanh chóng đứng dậy nhảy sang một bên. Bạn nam kia đụng ngay vào ghế ngã nhào xuống đất. Cậu ta đứng dậy, xoa chỗ cánh tay bị đau, miệng chửi một câu bậy bạ, trừng mắt nhìn Kiều Lam với vẻ khó chịu. “Khốn nạn, cậu tránh làm gì?” Kiều Lam: “???” Cô nhìn cậu bạn. Đây là một nam sinh có cái mặt tròn như cái đĩa, cổ ngắn ngủn. Trên gương mặt hung dữ của cậu ta còn có hai ba cái mụn. Cậu ta có thân hình cao to, phải gần một mét chín.

Người cậu ta to như trâu mộng, va vào cô không xin lỗi thì thôi, giờ lại còn hỏi vì sao cô tránh, cậu tưởng cậu là người giấy hay sao? “Không tránh thì…” Kiều Lam còn chưa dứt lời, cô bạn ngồi phía trước Kiều Lam đã quay đầu lườm nam sinh kia. “Tần Dương, cậu trật tự chút đi.” Cô bạn này có giọng nói rất êm tai. Kiều Lam còn chưa hiểu rõ chuyện gì, vô thức nhìn thoáng qua, nhịn không được lại phải nhìn thêm lần nữa. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông và Bí Ẩn Đôi Long Phượng.

Đang đọc truyện Nhật Ký Nuôi Dưỡng Nam Phụ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Sủng hấp dẫn