Ngoan Đừng Sợ Anh

Ngoan Đừng Sợ Anh

Bạn đang đọc truyện Ngoan Đừng Sợ Anh của tác giả Mộ Nghĩa. Du Hàn là hot boy trường trung học, cậu là một học sinh siêu giỏi, nhưng lại quái gở lầm lì, khiến người khác sinh ra cảm giác sợ hãi. Vào buổi tối giữa mùa hè, ánh hoàng hôn dần buông xuống thiêu rụi những đám mây đầy màu sắc thành tro bụi, một nửa bầu trời thành phố T chìm trong màu vàng và màu cam. Một chiếc ô tô tư nhân màu đen chậm rãi lái vào tiểu khu, cuối cùng đỗ ở trong ga ra của một ngôi biệt thự dành cho gia đình.

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Vào buổi tối giữa mùa hè, ánh hoàng hôn dần buông xuống thiêu rụi những đám mây đầy màu sắc thành tro bụi, một nửa bầu trời thành phố T chìm trong màu vàng và màu cam.

Một chiếc ô tô tư nhân màu đen chậm rãi lái vào tiểu khu, cuối cùng đỗ ở trong ga ra của một ngôi biệt thự dành cho gia đình.

Trong xe.

Cô gái ngồi phía sau dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, mặc một bộ váy trắng, hai cánh tay gầy gò ôm chặt hai bên người, đầu ngón tay nhẹ nhàng kéo vạt áo.

Cô gái từ đầu đến cuối luôn cúi đầu, không hề nhúc nhích, cho đến khi cửa xe bị người giúp việc mở ra, ánh mắt mới hơi nhướng lên.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Sủng

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:97 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Ngoan Đừng Sợ Anh Trên website mê truyện full