Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Đọc truyên Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen truyện chữ Full. Một bộ tiểu thuyết về sự trưởng thành của một phu nhân thiếu soái, xem nữ bác sĩ ngoại khoa công lược thiếu soái mặt lạnh như thế nào. Một đại tiểu thư kiêu căng ương ngạnh bị hại chết, nữ thần y ngoại khoa của thế kỷ 21 Lục Tảo Tảo vượt thời không mà đến, y thuật của cô cao siêu, linh hồn sáng chói, đối mặt cha mẹ chồng không thân, người chồng không yêu, còn có đám cô dì giương giương mắt hổ, chỉ dựa vào một con dao tiểu phẫu dẫm đạp trà xanh trong phủ Đốc Quân, nhân sinh bật hack đánh đâu thắng đó.

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

“A…… Quỷ!”

Này một tiếng kêu sợ hãi, làm thật vất vả bò đến miệng giếng lục sớm hơi kém lại ngã trở về, nếu mới vừa xuyên qua lại đây lại ngã chết, cũng là phá xuyên qua nữ chính chết nhanh nhất ký lục.

Nàng, lục sớm, y khoa đại học phụ thuộc bệnh viện chủ nhiệm y sư, trong viện tuổi trẻ nhất y học giáo thụ, lưu mỹ cao tài sinh, ở nhi đồng hí thủy khu chết đuối bỏ mình lại ngoài ý muốn xuyên qua đến thân thể này thượng, vận mệnh cùng nàng khai một cái vui đùa, lại cho nàng một cái cơ hội, này một đời, nàng tất nhiên sẽ không chết lại như vậy kỳ ba.

Không bao lâu, đốc quân phủ Lưu quản gia mang theo gia đinh vội vàng đuổi tới, đoàn người dẫn theo đèn lồng, chiếu đến kia hậu viện đèn đuốc sáng trưng.

Lục sớm đang ngồi ở giếng trên đài, xử lý nàng kia một đầu ướt dầm dề tóc dài.

Liền trắng bệch ánh trăng, Lưu quản gia nhìn lại xem, người chết không thể sống lại, nhưng trước mắt vị này rõ ràng chính là sáng nay nhi đầu giếng Thiếu phu nhân a!

Tuy là binh nghiệp xuất thân hắn, cũng không cấm nổi lên một thân nổi da gà, càng không cần phải nói những cái đó không trải qua sự người hầu.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Xuyên Không

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:649 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen Trên website mê truyện full