Mục Thần Ký

Mục Thần Ký

Đọc truyện Mục Thần Ký truyện chữ Full. Khư Tàn Lão thôn mấy kẻ già yếu tàn tật từ bờ sông nhặt được một đứa bé, lấy tên Tần Mục, ngậm đắng nuốt cay đem hắn nuôi lớn. Một ngày này màn đêm buông xuống, bóng tối bao trùm Đại Khư, Tần Mục đi ra cửa chính. . .

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Trời tối, đừng đi ra ngoài.

Câu nói này tại Tàn Lão Thôn lưu truyền rất nhiều năm, cụ thể là từ lúc nào truyền thừa, đã không thể nào khảo chứng. Bất quá câu nói này lại là chân lý, không cần hoài nghi.

Tàn Lão Thôn Ti bà bà nhìn thấy trời chiều từng chút một giấu ở phía sau núi, trong lòng lại khẩn trương lên. Theo trời chiều hạ xuống, một sợi ánh nắng cuối cùng biến mất, giữa thiên địa đột nhiên lập tức yên tĩnh vô cùng, không có bất cứ thanh âm gì. Chỉ gặp hắc ám từ phương tây chậm rãi bao phủ tới, ven đường thôn phệ núi non sông ngòi con đường cây cối, sau đó trở về Tàn Lão Thôn, đem Tàn Lão Thôn bao phủ.

Tàn Lão Thôn bốn cái góc dựng thẳng bốn cái cổ lão tượng đá, tượng đá pha tạp, niên đại xa xưa, cho dù là Ti bà bà cũng không biết đạo tượng đá này là người phương nào tạo hình, khi nào dựng tại nơi này.

Hắc ám giáng lâm, bốn cái tượng đá trong bóng đêm tản mát ra ánh sáng yếu ớt, tượng đá vẫn như cũ lóe lên, để Ti bà bà cùng trong thôn lão giả đều nhẹ nhàng thở ra.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:1837 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Mục Thần Ký Trên website mê truyện full