Mục Long Sư

Mục Long Sư
 Tác giả:
 Thể loại: Huyền Huyễn, Khoa Huyễn
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1531 Chương
 Lượt Xem: 51
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trên phiến đại lục này, tỷ lệ hóa rồng tồn tại trong mọi sinh linh, tạo nên một thế giới đầy bí ẩn và ma mị. Trong số những người có khả năng nhìn nhận và chiến đấu với loài rồng, Chúc Minh Lãng, công tử của nhà họ Chúc, là một người nổi bật. Hắn không chỉ có khả năng nhận biết mọi loại rồng một cách tinh tế mà còn sở hữu kinh nghiệm chiến đấu và tay nghề chế tạo áo giáp rồng đỉnh cao, một bí mật được truyền đời sau đời.

Cuộc sống của Chúc Minh Lãng xoay quanh việc tìm kiếm những tiểu ấu linh có dấu hiệu sắp hóa long. Hắn nỗ lực nuôi dưỡng và phát triển chúng, nhằm mục đích tạo ra những Long Vương vô song trong thời đại này. Hành trình của Chúc Minh Lãng không chỉ là sứ mệnh cá nhân mà còn là sự giao thoa giữa con người và thế giới rồng, tạo nên những tình huống gay cấn và kịch tính.

Trước những thách thức từ cả thế giới rồng và con người, Chúc Minh Lãng phải đối mặt với những quyết định khó khăn và những trận đấu cam go. Tình cảm, trách nhiệm và lòng dũng cảm của hắn được đặt vào thử thách khiến cho người đọc không thể rời mắt khỏi từng dòng chữ, như một hành trình phiêu lưu đầy ẩn số và phép màu.

Đang đọc truyện Mục Long Sư truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Khoa Huyễn hấp dẫn
Danh sách chương