Một Đời Khuynh Thành: Lãnh Cung Bỏ Phi

Một Đời Khuynh Thành: Lãnh Cung Bỏ Phi
 Tác giả:
 Thể loại: Cung Đấu, Ngôn Tình
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2478 Chương
 Lượt Xem: 45
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Một Đời Khuynh Thành: Lãnh Cung Bỏ Phi”, câu chuyện bắt đầu vào một đêm tối u tối, nàng bị kéo vào một thế giới xa lạ sau khi rời bỏ tuổi trẻ ngây thơ của mình, và bước vào lãnh cung – một nơi đầy rẫy những bi thương và âm mưu.

Trong một ngày u ám khác, nàng đã quỳ gối trước hắn, đau khổ và đầy nỗi cầu xin. Nàng không mong muốn gì hơn ngoài việc được rời khỏi lãnh cung, và trở thành một phụ nữ bình thường, không còn phải chịu đựng những gì nàng đã trải qua.

Sự đau khổ và nỗi cầu xin của nàng phản ánh sự yếu đuối và cô đơn, khi nàng đối diện với một thế giới khắc nghiệt và tàn bạo. Nàng mong muốn tự do và hạnh phúc, nhưng liệu điều đó có thể đạt được trong một môi trường đầy rẫy sự nguy hiểm và bí ẩn như lãnh cung hay không?

Cuộc hành trình của nàng sẽ tiếp tục với những thách thức mới mẻ và những quyết định khó khăn, khi nàng phải đối mặt với các thế lực và âm mưu trong lãnh cung, trong khi vẫn giữ vững niềm tin vào bản thân và khao khát tự do.

Đang đọc truyện Một Đời Khuynh Thành: Lãnh Cung Bỏ Phi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Cung Đấu, Ngôn Tình hấp dẫnDanh sách chương