Mang Thai Trước Khi Ly Hôn

Mang Thai Trước Khi Ly Hôn

Ra giường lộn xộn, quần áo vứt lung tung trên đất, còn có dấu tay, dấu răng trên người cậu do bị móng tay cào ra, những thứ này chứng tỏ đêm qua có bao nhiêu điên cuồng. Cậu chỉ nhớ rõ, tối qua người đàn ông kia khóc còn thảm hơn cậu, kêu rú còn lợi hại hơn cậu, cả người còn kích động hơn cậu, làm như tên ấy mới là người nằm dưới vậy. Lâm Ngộ An thở dài, dập điếu thuốc, đứng dậy, đỡ eo đi vào phòng vệ sinh, rõ ràng cậu mới là người bị đè đó. 

Nên khóc nên rên nên kích động không phải là cậu sao? Lúc cậu tỉnh lại thì trong phòng đã không còn ai, người đàn ông kia chạy trốn thật còn nhanh hơn thỏ, cũng không tắm rửa cho cậu nữa. Lâm Ngộ An nhìn người ở trong gương, ngoại trừ mắt có chút sưng thì ngũ quan vẫn tuấn mỹ không thể xoi mói, trên gò má trắng nõn có một nốt ruồi nhỏ, tròn trịa, nho nhỏ, đen nhạt, như là được ai dùng mực nước chấm lên. Nhìn xuống chút nữa thì đã không thể nhìn thẳng, đã có thể dùng “mình đầy thương tích vô cùng thê thảm” để hình dung. Trên người giống như là bị vuốt mèo cào, trên bả vai còn bị cắn mấy cái. Cậu nhớ rõ, những dấu răng này là do người đàn ông đó để lại. Tuy là lúc đó cậu đang say, nhưng vẫn có thể nhớ rõ nước mắt của người đàn ông đó rơi xuống lộp bộp. 

Nếu như không phải cậu say, theo như tính cách đối xử với bạn giường lúc trước thì sẽ an ủi tên đó. Nhưng lúc đó cậu cũng đau mà, đau đến không biết gì nữa. Lâm Ngộ An sợ rằng người đè cậu là một anh chân mày Thuỷ Tiên, không đúng, nhìn vào kỹ thuật, chắc chắn đó là lần đầu của đối phương, bởi vì hành nghề thật kém cỏi. 

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:55 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Mang Thai Trước Khi Ly Hôn Trên website mê truyện full