Lão Đại Là Nữ Lang

Lão Đại Là Nữ Lang
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 204 Chương
 Lượt Xem: 93
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Lão Đại Là Nữ Lang full (đã hoàn thành) của tác giả La Thanh Mai. Trong một ngày không ngờ, bí mật kín đáo của lão đại được tôn sùng như một thần võ bất ngờ bị tiết lộ: anh không phải người đàn ông, mà lại là một nữ lang. Tin tức này gây ra sự kinh ngạc và bất ngờ trong giang hồ. Đám đàn em, những người từng kính trọng và tôn sùng lão đại, đang đứng trước một sự thật không thể tin được.

Tuy nhiên, thay vì bị đánh bại hoặc tách biệt khỏi lão đại, đám đàn em quyết định tiếp tục theo đuổi con đường huyền thoại của họ. Điều này cho thấy lòng tôn kính và tình cam của họ với lão đại vượt qua mọi rào cản và sẵn sàng chấp nhận bất kỳ điều gì để duy trì niềm tin vào người họ tôn trọng. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Đan Hoa Liệt Liệt hay Nguyệt Minh Thiên Lý.

Đang đọc truyện Lão Đại Là Nữ Lang truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Gia Đấu, Khác, Ngôn Tình, Nữ Cường, Sủng, Trọng Sinh hấp dẫnDanh sách chương