Kinh Tủng Chi Thư

Kinh Tủng Chi Thư

Bạn đang đọc truyện Kinh Tủng Chi Thư của tác giả Hoa Sắc Mãn Kinh. Đó là một buổi trưa bình thường như bao ngày, ánh mặt trời ngày cuối thu dát lên mọi thứ một lớp màu ấm áp, sau hai tiếng đồng hồ ngủ trưa Sở Dương Băng lại đến thư viện. Tầng gác quen thuộc, chỗ ngồi quen thuộc và giá sách quen thuộc, Sở Dương Băng là một người không thích thay đổi. Kể từ khi cậu vào Đại học, bắt đầu biết đi thư viện đã chọn lựa tầng gác ít người lui tới nhất và chỗ ngồi nơi sát với cửa sổ nhất này.

Sách ở tầng này đa số là những tác phẩm nổi tiếng thế giới, vì vậy khi nhìn thấy trên giá sách có một quyển sách bìa da cứng màu đen Sở Dương Băng cũng không cảm thấy có gì kỳ lạ. Cậu với lấy quyển sách này cùng với quyển “Hoa Khổ Đau” mà mình chưa xem xong xuống, sau khi về chỗ ngồi thì tiện tay mở quyến sách bìa đen ra. Bên trong quyển sách là những trang giấy trắng tinh như mới, Sở Dương Băng lật ra trang đầu tiên nhìn thấy vài dòng chữ màu đỏ sậm dài độ nửa trang giấy.

“Đêm máu kinh hoàng” Ta là vết thương, cũng là lưỡi dao. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Vận Mệnh Thế Gia và Trà Môn Khuê Tú.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:113 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Kinh Tủng Chi Thư Trên website mê truyện full