Kinh Thiên Kiếm Đế

Kinh Thiên Kiếm Đế

Đọc truyện Kinh Thiên Kiếm Đế truyện chữ Full. Kính Thiên Kiếm Đế Lâm Bạch là đời sau của Thôn Phệ cổ tộc, chủng tộc khủng bố xuất hiện cùng thiên địa lúc hình thành. Do sợ hãi trước sức mạnh của Thôn Phệ tộc, Cự Nhân tộc đã vu oan và thông báo với 3000 giới nói Thôn Phệ chính là ma đạo cần tiêu diệt.

Lâm Bạch sinh ra gánh vác trách nhiệm trên vai, bái sư phụ thần bí được truyền thừa kiếm đạo, đan đạo, trận đạo,..

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Man Cổ đại lục, võ hồn là mỗi một cái võ giả tu hành chuẩn bị nhân tố.

Võ hồn chia làm phẩm cấp, lại thấp đến cao: Hoàng, Huyền, Địa, Thiên, Đế, Thần.

“Lâm Bạch ca ca, ngươi hồn lực càng ngày càng mạnh, lấy ngươi bây giờ thiên phú, hôm nay võ hồn thức tỉnh, chí ít đều là Địa cấp võ hồn đi.”

Lâm gia trên đường nhỏ, một cái đang yêu thiếu nữ, vô cùng thân thiết kéo bên người xuân phong đắc ý thiếu niên cười.

Thiếu nữ này tên là Lâm Tử Nhi, là Lâm gia Đại trưởng lão con gái, thuở nhỏ thiên phú dị bẩm, khen là Linh Tê thành bên trong đệ nhất thiên tài thiếu nữ, mà bên người nam tử, chính là nàng thuở nhỏ bạn chơi một trong, Lâm Bạch.

Lâm Bạch, là tiền nhiệm gia chủ Lâm Đạc con trai độc nhất, thuở nhỏ cũng triển khai kinh người võ đạo thiên phú, hắn cùng Lâm Tử Nhi cùng xưng là Linh Tê thành “Kim đồng ngọc nữ” .

“Những năm gần đây ăn nhiều như vậy phụ thân lưu lại Dưỡng Hồn Đan, hồn lực có tăng lên rất nhiều, ta cũng hiểu được ta võ hồn đã là Địa cấp trở lên.” Lâm Bạch mỉm cười nói đến, ánh mắt kiên định, lấp lóe ánh sáng khác thường.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Đang Ra

 Số Chương:6111 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Kinh Thiên Kiếm Đế Trên website mê truyện full