Kim Chủ Không Yêu Tôi Chút Nào

Kim Chủ Không Yêu Tôi Chút Nào

Trang Diễn một diễn viên có nhân khí cực cao được rất nhiều fan hâm mộ nhưng cô dù có địa vị cao thế nào thì cũng chỉ là một người chăm mèo của vị Tổng Tài Văn Tu Viễn.

Hôm nay trong lúc đăng bức ảnh của mình cô không hay biết rằng đằng sau cô là chú mèo của vị tổng tài kia. Khi vừa đăng lên hàng tá bình luận cho rằng họ có mối quan hệ bất chính. Cô vô cùng hoảng sợ vội nhấc điện thoại gọi cho đầu dây bên kia nhưng do đang bận họp cô chỉ có thể để lại tin nhắn về sự lo lắng của mình cho mối quan hệ của cả hai. Vài tiếng sau Tu Viễn lạnh lùng trả lời rằng giữa họ không có mối quan hệ nào bất chính hết. Những từ ngữ ấy như con dao đâm vào tim cô.

Trong một lần ra mắt phim anh cùng đoàn phim và các cô gái khác mây mưa tại một khách sạn hạng sang của tỉnh còn cô ở một khách sạn bình thường cùng chú mèo kia. Nhớ lại trước đây cô có gia cảnh vô cùng bi ai may mà được anh cứu giúp về làm kẻ trông mèo cho anh rồi dần dần anh giúp cô có địa vị trong xã hội cô thì do ở chung nhiều nên cũng có tình cảm cũng anh. Nhưng biết anh chỉ xem cô là người giữ mèo cho anh. Liệu đến bao giờ anh có thể nhìn cô bằng đôi mắt khác và hiểu được tâm ý của cô. Sự chờ đợi của Trang Diễn cuối cùng sẽ nhận được quả ngọt hay đắng đây.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Đoản Văn, Sủng

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:35 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Kim Chủ Không Yêu Tôi Chút Nào Trên website mê truyện full