Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau

Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau

Đọc truyện Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau. Có lẽ nói đây là một cuộc chiến tâm lý cũng đúng. Hai con người dường như không liên quan đến nhau lại vì một vụ án mà vận mệnh gắn chặt với nhau.

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Cô, Tố Diệp, muốn dùng chính cách này để nói với anh ta rằng: Đừng mừng thầm, đắc ý một cách mù quáng, là bổn cô nương đây “ăn” anh! Chuyện tình cảm nam nữ, mặc dù cô không sành sỏi nhưng cũng không thích giả vờ ngây thơ. Trong thời đại thèm thuồng vật chất này, người yêu mới luôn là tình cũ của kẻ khác, cứ giả bộ như vậy quá mệt.

Tố Diệp bất động nhìn người đàn ông ngủ bên cạnh mình.

Một người đàn ông tuấn tú.

Một gương mặt xa lạ, đẹp trai quá mức.

Đôi lông mày rậm dày, sống mũi cao cùng với bờ môi mỏng, cho dù hai mắt nhắm chặt cũng vẫn có thể toát lên một sự trầm ổn và một khí khái anh tuấn.

Nắng mai chen nhau chiếu vào phòng qua khe hở của chiếc rèm cửa bằng nhung vừa dày vừa nặng, xuyên qua mái tóc xoăn đen và dài cùng đôi bờ vai trắng muốt của Tố Diệp, đồng thời còn hào phóng rải lên làn da màu đồng của anh. Những tia sáng nhỏ vụn ấy bay vào mắt cô. Không biết là do ánh sáng hay do cơ thể tuyệt đẹp của người bên cạnh, có một khoảnh khắc thị giác của cô đã xuất hiện điểm mù.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Cường, Sắc

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:727 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau Trên website mê truyện full