Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc

Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc

Đọc truyện Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc truyện chữ Full. Nàng vốn là tướng phủ nổi danh ngu dại tiểu thư, lại nhân một giấy hưu thư, đâm trụ mà chết! 21 thế kỷ đặc công Mục Thanh Ca mượn xác hoàn hồn, dựa vào một tay y độc song tuyệt bản lĩnh, quấy loạn triều đình, từ đây thay đổi bất ngờ.

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Nam Sở 127 năm.

Mặt trời chói chang vào đầu, một bộ áo cưới Mục Thanh Ca đứng ở Tứ hoàng tử phủ cửa, nàng không biết chính mình đứng bao lâu, nàng chỉ biết quần áo của mình đều đã bị mồ hôi tẩm ướt, xem náo nhiệt bá tánh đối nàng chỉ chỉ trỏ trỏ trào phúng ánh mắt, nàng cũng không phải không có nhìn đến……

Rốt cuộc, Tứ hoàng tử phủ đệ đại môn chậm rãi mà khai, một người mặc áo tím nam tử chậm rì rì đi tới, Mục Thanh Ca nhìn đến người tới trầm trọng hai chân như là tìm được cây trụ giống nhau, chính là còn không có bán ra một bước liền nghe được lãnh khốc thanh âm truyền đến: “Mục Thanh Ca, bổn hoàng tử gặp qua không biết xấu hổ, lại không có giống ngươi như vậy không biết xấu hổ, đừng nói ngươi là một cái ngốc tử, ngươi liền tính là người bình thường, ta Phượng Nguyệt Minh cũng tuyệt đối sẽ không cưới ngươi, ngươi liền đã chết này tâm đi.”

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:653 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Độc Phi Ngu Ngốc Không Thể Chọc Trên website mê truyện full