Đoàn Sủng Tiểu Kiều Của Ba Ba Bạo Quân

Đoàn Sủng Tiểu Kiều Của Ba Ba Bạo Quân
 Tác giả:
 Thể loại: Khác, Ngôn Tình, Sắc, Sủng
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2809 Chương
 Lượt Xem: 140
Đánh giá: 10 /10 từ 2 lượt

Trong truyện “Đoàn Sủng Tiểu Kiều Của Ba Ba Bạo Quân”, Cố Nặc Nhi trải qua một cuộc hành trình đầy bất ngờ và khó lường. Bước chân của cô trải qua con đường được phụ thân và các anh trai sủng ái. Tuy nhiên, cuộc sống của cô bị chấn động khi một thiếu niên xuất hiện, không chỉ “nhận nuôi” cô mà còn tuyên bố chủ quyền mạnh mẽ, và đặc biệt, anh ta ẩn giấu một bí mật kinh ngạc.

Dạ Tư Minh, thiếu niên ấy, tự tin tuyên bố với Cố Nặc Nhi rằng, “Cô là của anh.”

Cố Nặc Nhi, dù đã được phụ thân và các anh trai sủng ái, lại không ngờ rằng cuộc gặp gỡ với Dạ Tư Minh sẽ đưa cô vào những khám phá và cạm bẫy mới. Sự tuyên bố chủ quyền của anh chàng không chỉ là một thách thức mà còn là định mệnh thay đổi cuộc đời của cô.

Dạ Tư Minh, bí ẩn và mạnh mẽ, để lại dấu ấn không lẫn vào đâu được trong trái tim Cố Nặc Nhi. Câu chuyện trở nên phức tạp và kịch tính khi bí mật mà Dạ Tư Minh giữ kín bên trong bắt đầu được tiết lộ, và mối quan hệ giữa họ phát triển theo một hướng không thể đoán trước.

Nhưng tất cả những biến động này không chỉ làm thay đổi cuộc sống của Cố Nặc Nhi mà còn làm nổi bật vẻ hấp dẫn và phức tạp của mối quan hệ giữa họ. Sự giao thoa giữa tình cảm và bí mật tạo nên một bức tranh tuyệt vời và hấp dẫn, khiến độc giả không thể rời mắt khỏi trang sách.

Đang đọc truyện Đoàn Sủng Tiểu Kiều Của Ba Ba Bạo Quân truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Khác, Ngôn Tình, Sắc, Sủng hấp dẫn
Danh sách chương