Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1717 Chương
 Lượt Xem: 137
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện, Lục Châu tỉnh dậy sau một giấc ngủ, trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất và già nhất trong thế gian, với danh xưng là Ma Đầu Tổ Sư – Cơ Thiên Đạo. Ông ta đã tích tụ lên tới chín tội ác khủng khiếp, tạo nên một sự uy chấn kinh người trong giới võ lâm với các đồ đệ của mình.

Đại đồ đệ của ông, là Giáo Chủ của U Minh Giáo, thống trị hàng vạn ma quỷ, trong khi đó, những đồ đệ khác như Kiếm Ma cũng không kém phần đáng sợ. Bất kể là đối diện với tu sĩ hay phàm nhân, họ đều nhanh chóng thể hiện sự hung ác và tàn bạo của mình. Lục Châu băn khoăn không biết phải làm sao để dạy dỗ những đệ tử này, những kẻ đã dấn thân vào con đường ác đồ.

Trong nỗ lực tìm kiếm lối thoát, Lục Châu đã quyết định kích hoạt hệ thống Công Đức – một công cụ có thể giúp anh ta cải thiện bản thân và đặt ra những mục tiêu tích cực. Mặc dù có thể không dễ dàng, nhưng ông ta hy vọng rằng qua việc áp dụng nguyên tắc của công đức và sự khích lệ, anh ta có thể làm cho những đồ đệ của mình trở thành những người tốt đẹp hơn, từ những trùm phản diện trở thành những chiến binh chiến thắng ánh sáng.

Đang đọc truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Hệ Thống, Huyền Huyễn, Xuyên Không hấp dẫn
Danh sách chương