Cực Phẩm Tiểu Thái Giám

Cực Phẩm Tiểu Thái Giám
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 1139 Chương
 Lượt Xem: 72
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bước vào thế giới của “Cực Phẩm Tiểu Thái Giám truyện chữ Full,” Triệu Vô Cực không thể ngờ rằng mình sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ, từ thời hiện đại bước chân vào cổ đại.

Nhờ vào sự kết hợp tài trí và y thuật của mình, Triệu Vô Cực nhanh chóng tự mình vững chắc đứng vững trong hoàng cung. Từ đó, như một cơn lốc, anh ta đã làm rung chuyển toàn bộ triều đại và thậm chí là cả hệ thống xã hội cổ đại.

Cuộc chiến loạn tranh quyền lực trong triều đại, những thế gia trải qua trăm năm lịch sử, và các nhân vật huyền thoại trên giang hồ cùng nhau hòa mình vào câu chuyện này. Triệu Vô Cực không chỉ là một người đến từ thế giới hiện đại, mà còn là một đối thủ tài năng, sáng tạo, và quyết tâm trong cuộc đua vương quyền.

Từ những bước chân hèn mọn, Triệu Vô Cực đã không ngừng nỗ lực và tiến bộ, từng bước một trở thành “đệ nhất nhân” trên thiên hạ. Cuộc sống của anh ta không chỉ là hành trình chinh phục vị trí cao quý, mà còn là hành trình chứng minh giá trị bản thân trong một thế giới đầy rẫy những cạm bẫy và thách thức.

Những bí mật, ân oán, và những sự đổi mới ngoại dự kiến đang chờ đợi người đọc khám phá trong từng trang văn của tác phẩm. “Cực Phẩm Tiểu Thái Giám” không chỉ là câu chuyện về sức mạnh và tài năng, mà còn là hành trình tìm kiếm bản ngã và chiến thắng những khó khăn của cuộc sống.

Đang đọc truyện Cực Phẩm Tiểu Thái Giám truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Cung Đấu, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn
Danh sách chương