Chiến Thần Sở Bắc

Chiến Thần Sở Bắc
 Tác giả:
 Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 630 Chương
 Lượt Xem: 61
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện Chiến Thần Sở Bắc, Sở Bắc đích thân đã hành trình đến Tân Hải để chấp hành nhiệm vụ, nhưng không ngờ anh lại phải đối mặt với sự phản bội từ người của mình. Đây không chỉ là một chấn thương về thể chất mà còn là một cuộc tấn công vào tâm hồn khi anh không chỉ bị thương nặng mà còn trúng phải dược vật thúc tình, khiến anh phải trải qua những cảm xúc và thử thách khó khăn. Mỗi lần, nguy cơ tử thần dường như đeo bám Sở Bắc, đẩy anh đến bờ vực sự sống chết.

Trong những khoảnh khắc mơ mơ màng màng, sự xuất hiện của một cô gái đã thay đổi tất cả. Cô gái này không ngần ngại mọi nguy hiểm và rủi ro, đã liều mình để cứu chữa Sở Bắc. Hành động của cô không chỉ giúp anh trốn thoát khỏi hiểm nguy mà còn giúp anh thoát khỏi sự truy đuổi của những kẻ đen tối. Cô là nguồn động viên và niềm hy vọng giữa những thời kỳ khó khăn.

Sở Bắc, từ đầu đến cuối, đắm chìm trong trạng thái hốt hoảng. Anh không chỉ không nhìn rõ diện mạo của cô gái cứu mình, mà thậm chí còn không biết được những hành động và nỗ lực của mình đã dẫn đến những hồi kết nào. Anh sống trong sự hoài nghi và bối rối, không thể định rõ ràng đâu là đúng, đâu là sai.

Từ những biến cố khó lường và những tình huống đặt ra nhiều câu hỏi, Chiến Thần Sở Bắc mang đến cho độc giả một trải nghiệm đọc hấp dẫn, nơi tâm trạng của nhân vật chính phản ánh sự phức tạp và trái ngược của cuộc sống. Những bí ẩn và khám phá sẽ điều chỉnh khung cảnh tình tiết, để lật mở những bí mật mà Sở Bắc chưa từng biết đến và tạo nên một câu chuyện đầy kịch tính và bất ngờ.

Đang đọc truyện Chiến Thần Sở Bắc truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình hấp dẫn