Chiến Thần Cuồng Phong - Tần Vũ Phong

Chiến Thần Cuồng Phong - Tần Vũ Phong
 Tác giả:
 Thể loại: Khác, Ngôn Tình
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 2182 Chương
 Lượt Xem: 53
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

“Chiến Thần Cuồng Phong” kể về câu chuyện đầy sóng gió của Lâm Yến Vân, một cô gái đến từ Dương Hải, nhưng số phận đã dành cho cô một kịch bản bất ngờ khi cô được gả cho Tần Vũ Phong, một chàng trai nghèo rớt mùng tơi vừa trở về quê hương.

Lâm Yến Vân, vốn là người con gái của Dương Hải, cả đời sống trong sự giàu có và đẳng cấp. Tuy nhiên, số phận quay ngược lại khi cô bất ngờ được chọn làm vợ cho Tần Vũ Phong, một chàng trai với quá khứ nghèo khó, trở về quê hương với mục đích không mấy rõ ràng.

Cuộc hôn nhân của họ không được chào đón và trở thành chủ đề nói cười của cả thị trấn Dương Hải. Mọi người xem như một trò đùa khi cô gái lọt vào lưới tình của chàng trai nghèo. Lâm Yến Vân phải đối mặt với sự phê phán, châm chọc và thậm chí là sự coi thường từ xã hội xung quanh.

Tuy nhiên, đằng sau lớp vỏ nghèo đói, Tần Vũ Phong là một người có năng lực và tâm hồn cao quý. Truyện xoay quanh những nỗ lực của họ để vượt qua mọi khó khăn, xây dựng mối quan hệ và chứng minh rằng tình yêu không biến mất chỉ vì sự chênh lệch xã hội.

Với sự kiên trì và lòng tin vào tình yêu, họ sẽ đối mặt với thách thức, chiến đấu cho tình cảm và chứng minh rằng giá trị của một người không chỉ được đo lường bằng tài sản vật chất. “Chiến Thần Cuồng Phong” không chỉ là một câu chuyện về tình yêu, mà còn là hành trình chứng minh giá trị bản thân và đánh bại định kiến xã hội.

Đang đọc truyện Chiến Thần Cuồng Phong - Tần Vũ Phong truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Khác, Ngôn Tình hấp dẫn