Cháu Đích Tôn

Cháu Đích Tôn

Bạn đang đọc truyện Cháu Đích Tôn của tác giả Thời Bất Đãi Ngã. Cháu đích tôn Lâm Duyệt của Lâm gia mang danh khắc tinh, vừa khắc cha lại khắc mẹ, sau sự cố rơi xuống nước suýt chết thì trở nên kì kì quái quái. 

Mà còn kì quái hơn chính là lão thái gia nhà đó dường như cũng bị lây bệnh hay sao?! Tính cách hành xử trở nên khác thường, vừa mới tỏ thái độ chán ghét không muốn thấy mặt Lâm Duyệt xong, ngoảnh mặt lại cho người đưa hàng tá thứ tốt đến chỗ Lâm Duyệt, mà trọng điểm nằm ở chỗ là sau khi đưa đồ xong thì ông cụ không chịu thừa nhận, mà lại vì cũng không thể lấy lại đồ đã cho, thế nên càng lúc ông cụ càng thấy cha của Lâm Duyệt là Lâm Trung vô cùng chướng mắt.

Lâu dần, người trong nhà họ Lâm, kể cả bản thân ông cụ đều cảm thấy mình chắc là đã trúng tà rồi, cần phải mời một vị cao tăng đến đuổi tà……

Lâm Duyệt xuyên đến đây cảm thấy mình rất bất đắc dĩ, hắn lúc thì trở thành ông cụ, lúc lại quay về làm khắc tinh nổi danh toàn kinh thành của Lâm phủ, hắn bày tỏ rằng chính mình thật vô tội mà. Cứ phải đổi vai liên tục như thế, hắn cũng khó thích ứng lắm, dù sao thì một giây trước đó các vị trưởng bối kia còn muốn đập hắn, chớp mắt sau hắn đã có thể dùng danh nghĩa của ông cụ Lâm mà ban cho bọn họ vài cái tát. Lâm Duyệt cảm thấy thật lo âu, nếu như cứ mãi làm ông cụ thì tốt biết bao! Dù có già thật đấy, nhưng ông cụ là to nhất, ngứa tay thì có thể đánh ngươi thoải mái.

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ truyện Thiên Sư Không Làm Huyền Học của cùng tác giả.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:117 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Cháu Đích Tôn Trên website mê truyện full