Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn

Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 1220 Chương
 Lượt Xem: 67
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Đọc tác phẩm “Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn truyện chữ Full,” Trình Kiêu quay đầu để nhìn ngắm người phụ nữ xinh đẹp đang đứng sau bàn tư vấn. Cô ta tỏ ra trưởng thành về tài năng, vẻ đẹp và phong cách tinh tế.

“Nếu không phải sư phụ tình cờ đi qua trái đất để cứu mạng, tôi có lẽ sẽ không bao giờ có cơ hội nhìn thấy vẻ đẹp thực sự của cô,” Trình Kiêu nói, ánh mắt lạnh lùng.

Tuy nhiên, ý nghĩ đó chỉ tồn tại trong khoảnh khắc. Trình Kiêu ngưng lại và thở dài, nhìn xa xăm như đang nhìn vào một khoảng trống không thể lấp đầy.

“Nhưng một đời này…” Trình Kiêu dừng lại, ánh mắt lạnh lùng chứa đựng sự bi thương và thất vọng.

Ngay lúc đó, cửa phòng bị một lực lượng mạnh mẽ đẩy mở. Một người phụ nữ trung niên mặc chiếc áo đỏ, có vẻ khoảng ba mươi tuổi, đang ôm một cậu bé khoảng năm tuổi, bước nhanh vào phòng. Bộ mặt của người phụ nữ rơi vào trạng thái lo lắng, và đôi mắt cô tỏ ra đầy ánh sáng quan tâm.

Tình huống bất ngờ khiến không khí trong phòng trở nên căng thẳng. Trình Kiêu và người phụ nữ xinh đẹp đều đứng im, nhìn nhau trong khoảnh khắc ngắn ngủi. Cậu bé trong vòng tay người phụ nữ trung niên ngơ ngác nhìn xung quanh, vô tội và đầy tò mò.

Những tháng ngày hiện tại và những quyết định trong tương lai có vẻ được định rõ bởi sự gặp gỡ bất ngờ này. Điều gì đang chờ đợi họ, và liệu cuộc gặp gỡ này sẽ tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc sống của họ? Câu chuyện còn nhiều bí mật và hấp dẫn phía trước, mời gọi độc giả đồng hành và khám phá chân thực tâm hồn con người trong từng chương của tác phẩm.

Đang đọc truyện Chàng Rể Vô Dụng Là Tiên Tôn truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Tiên Hiệp, Trọng Sinh, Tu Chân, Xuyên Không hấp dẫn