Câu Chuyện Đã Qua

Câu Chuyện Đã Qua
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 6 Chương
 Lượt Xem: 44
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện “Câu Chuyện Đã Qua” của tác giả Trương Nhược Dư. Khi tôi mở mắt, tôi phát hiện mình đang nằm trong một nhà máy bỏ hoang.

Dải băng keo màu trắng chật chội bám đến cổ tay tôi, làm cho nó trở nên cứng nhắc. Miệng tôi bị nhét đầy giẻ rách, tạo nên một lớp vật cản không cho tôi nói hay hít thở thoải mái. Hai chân tôi, đầy vết thương máu, dường như đã trải qua những hình phạt đau đớn. Cảm giác tê liệt làm cho tôi không còn biết đến sự đau đớn nữa.

Người phụ nữ đứng trước tôi, ánh mắt của cô ta tràn đầy sự hạnh phúc khi nhìn thấy tôi.

“Vậy là, cô chính là người thay thế mà A Ngạn tìm kiếm,” cô ta nói, giọng nói lạnh lùng nhưng lại mang theo sự kỳ cục.

Tôi cố gắng mở miệng, nhưng không có tiếng kêu nào xuất phát. Thậm chí là nếu có, cũng chỉ là những cố gắng không đáng kể, bị gián đoạn bởi lớp vật cản giẻ rách. Cảm giác yếu đuối và bất lực lan tỏa trong tâm trí tôi.

Truyện ngôn tình “Câu Chuyện Đã Qua” là một hành trình kinh hoàng và đau lòng qua những biến cố không lường trước được. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống đầy thách thức của nhân vật chính, người đã phải trải qua những đau thương và mất mát khủng khiếp.

Đang đọc truyện Câu Chuyện Đã Qua truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Đoản Văn, Ngôn Tình, Ngược, Trọng Sinh hấp dẫn