Cao Thủ Đổi Đen Thay Trắng

Cao Thủ Đổi Đen Thay Trắng

Bạn đang đọc truyện Cao Thủ Đổi Đen Thay Trắng full (đã hoàn thành) của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc. Nói đi cũng phải nói lại, rõ ràng biết vợ của nam chính không thể đụng vào, đồ của nam chính không thể tranh giành, đàn em của nam chính không thể bắt nạt, gia tộc của nam chính không thể chèn ép, nhưng hắn lại chịu sự khống chế của hệ thống mà không thể không làm hết đủ mọi loại chuyện ngu xuẩn, guồng chân chạy như điên trên con đường tìm chết.
Càng khiến người ta phát điên là, mỗi khi hắn có cơ hội xử lý nam chính với một dao, một kiếm, một súng, hệ thống sẽ lại tự động ghép vào một đoạn lời kịch cho hắn đọc, sau đó cho hắn biết vân vân và mây mây . Cuối cùng sẽ có một người yên lặng đâm hắn một dao từ sau lưng, không thể nào tránh thoát. Thử nói xem như vậy ai mà không ức chế cho được??? 
May mắn lần này hắn đã hoàn toàn khống chế được một phần nhỏ trong hệ thống Chủ thần. Nếu Chủ thần đại nhân đã thích chơi vậy hãy để hắn  bồi cùng đi. Tự biến bản thân trở thành virus mật, gây rối loạn cho hệ thống chủ bằng những dãy dữ liệu siêu nhỏ. Dựa vào đó tạo ra những lỗ hổng trong mạng lưới khổng lồ này cũng coi như thú vui tao nhã của bản thân vậy. Trở về với cuộc sống thực sao? Ai biết? Ai quan tâm chứ? Chỉ cần ta vui vẻ là được, dù cho không thể trở về cũng không sao.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:214 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Cao Thủ Đổi Đen Thay Trắng Trên website mê truyện full