Cái Thế Đế Tôn

Cái Thế Đế Tôn
 Tác giả:
 Thể loại: Huyền Huyễn, Khoa Huyễn
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 4264 Chương
 Lượt Xem: 102
Đánh giá: 10 /10 từ 3 lượt

Bắt đầu hành trình khám phá thế giới của mình qua truyện “Cái Thế Đế Tôn” của tác giả chưa rõ, một tác phẩm văn chương mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và kỳ diệu. Trong câu chuyện, “Ngủ Thần” – một thiếu niên với linh hồn thiên phú, đã khám phá một môn công pháp nghịch thiên, mở ra một chương mới đầy kỳ diệu trong cuộc sống của mình.

Nhân họa đắc phúc, “Ngủ Thần” không chỉ trở thành một người nổi tiếng mà còn sở hữu một thân thể vô song, đặc biệt kỳ tài. Từ lúc đó, anh ta trở thành một hiện tượng vượt trội, đưa mình vào một thế giới mà ngôi sao đều phải khắc nghiệt trước sức mạnh của anh ta. Khám phá đầy đẳng này không chỉ là cuộc phiêu lưu cá nhân của “Ngủ Thần” mà còn là sự thách thức đối với chính thiên địa.

Thân thể của anh ta không chỉ là một đại diện cho sức mạnh vô song mà còn là nguồn cảm hứng không ngừng cho những người xung quanh. Dưới bàn chân của “Ngủ Thần,” vạn ngàn kỳ tài nhưng phải chấp nhận rạp run rẩy trước tình cảm đầy uy lực của anh ta. Sức mạnh này không chỉ làm thay đổi số phận của anh ta mà còn góp phần tạo nên một huyền bí mới trong thế giới mà chúng ta đang theo đuổi.

Tác phẩm “Cái Thế Đế Tôn” không chỉ là một câu chuyện giả tưởng mà còn là một hành trình trở thành Đế Tôn, người có thể kiểm soát cả thế giới xung quanh mình. Qua từng trang văn, độc giả được đắm chìm trong thế giới phong phú và đầy hấp dẫn của “Ngủ Thần,” nơi mà sức mạnh và tình cảm giao thoa, tạo nên những bí mật và thách thức đầy kích thích.

Đang đọc truyện Cái Thế Đế Tôn truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Khoa Huyễn hấp dẫn
Danh sách chương